Sáng ngày 26/3/2018 trường THCS Tăng Bạt Hổ đã phối hợp với Công an tỉnh tuyên truyền về an toàn giao thông và tặng xe đạp cho HS nghèo học giỏi.

Vấn đề giao thông hiện nay đang là vấn đề gây nhiều nhức nhối cho con người và xã hội trong việc khắc phục hậu quả khi tai nạn giao thông xảy ra. Nó không chỉ mang đến mất mát, đau thương mà còn gây ảnh hưởng rất lớn về tinh thần cho người tham gia giao thông và người thân của họ.

Để các em có ý thức hơn trong việc tham gia giao thông cũng như thấy được trách nhiệm của mình cần phải làm gì và làm như thế nào khi mình tham gia giao thông nhà trường đã phối hợp cùng với công an Tỉnh Bình Định có buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho HS toàn trường.

Bên cạnh đó, các đồng chí Công an Giao thông Tỉnh còn dành tặng mười xe đạp cho HS nghèo vượt khó học giỏi, đạt những thành tích cao trong các kì thi HSG cấp huyện, cấp tỉnh vừa qua.

Tặng xe đạp cho HS nghèo học giỏi